Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

GẶP MẶT GIAO LƯU NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20-11-2020

TRƯỜNG MẦM NON VAN TRẠCH

TỔ CHỨC GẶP MẶT GIAO LƯU NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của đội ngũ nhà giáo trong cả nước, cùng thực hiện Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng 38 năm ngày “Nhà giáo việt nam 20/11/1982 - 20/11/2020”. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước cùng hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, với tấm lòng trân trọng, tôn vinh những công lao cao cả đối với các nhà giáo.

 Được sự nhất trí của Lãnh đạo PGD&ĐT Bố Trạch và Đảng ủy,UBND xã Mỹ Vạn Trạch, chiều ngày 19/11/2020 trường MN Vạn Trạch tổ chức buổi gặp mặt giao lưu chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, toàn thể CB,GV,NV của trường mầm non Vạn Trạch đã hội tụ đông đủ để cùng nhau ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục.

Về dự với buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Vạn Trạch, các bố mẹ trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường và các đồng chí nguyên là cán bộ quản lý giáo viên đã nghĩ hưu đã đến chúc mừng và tặng hoa động viên cho nhà trường.

Thay mặt nhà trường đồng chí Hoàng Thị Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, các bố, mẹ trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường và hội cựu giáo chức.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường trong buổi gặp mặt giao lưu ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020